ทำไมคุณเลือกที่จะยากจน-ในเมื่อคุณเลือกที่จะ “มั่งคั่งร่ำรวยอย่างมีความสุขได้”?

ความลับเกี่ยวกับความมั่งคั่งร่ำรวยอย่างมีความสุข กำลังจะถูกเปิดเผย ผ่านหนังสือที่ชื่อว่า “วิชาแนวคิดเศรษฐี” หรือ ชื่อเต็มว่า “22เคล็ดลับการเป็นเศรษฐีเงินล้านอย่างมีความสุข”

สร้างเครื่องจักรปั๊มเงินล้านขึ้นมาทำงานแทน >> ใครๆก็ทำตามได้!

– หมดเวลาลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง

– หมดยุคการสร้างรายได้แค่ทางเดียว

– ไม่มีเงินทุนหลักแสนก็หาเงินล้านได้

– ไม่มีเวลา(ติดงานประจำ)ก็หาเงินล้านได้

– อายุน้อย/อายุมากก็หาเงินล้านได้

– การศึกษาต่ำ/ไม่มีใบปริญญาก็หาเงินล้านได้

## เคล็ดลับทั้งหมด ถูกซ่อนอยู่ในหนังสือ “วิชาแนวคิดเศรษฐี” เล่มนี้ ##

 

รูปแบบการเรียนรู้ที่หลากหลาย

อ่าน/เรียนรู้-แล้วลงมือทำตามได้ทันที-อย่างเป็นขั้นเป็นตอน แบบ Step By Step ทั้งรูปแบบอีบุ๊ค,หนังสือเสียง,หนังสือ,คอร์สออนไลน์…

เนื้อหาไม่ตกยุค

ทั้ง22เคล็ดลับในเล่ม ยังคงใช้การได้ตลอดทุกยุค/ทุกสมัย เพราะการเป็นเศรษฐีอย่างมีความสุข มันเป็นทักษะที่เกิดขึ้นจากทั้งภายในและภายนอก

ประยุกต์สร้างรายได้ทุกอาชีพ

ไม่ว่าท่านจะมีอาชีพอะไร(งานประจำ/อาชีพอิสระ)ก็สามารถใช้เคล็ดลับทั้ง22ข้อไปสร้างระบบปั๊มเงินได้ตลอด24ชั่วโมง

เคล็ดลับที่ถูกปกปิดจากกลุ่มเศรษฐีที่สงวนไว้เพื่อบอกแต่ลูกหลานของพวกเขา

เนื้อหาระดับพรีเมี่ยมนี้ ถูกตีแผ่เฉพาะกลุ่มเท่านั้น(เพื่อเป็นการคัดกรองว่าใครจะจริงจังในการเรียนรู้แนวคิดเศรษฐีผู้มีความสุขนี้) ซึ่งเป็นเหตุผลที่ว่า “ทำไมคนรวยถึงรวยขึ้น ในขณะที่คนจนขยันแทบตายแต่กลับไม่รวยสักที”

แค่รู้เคล็ดลับเดียวก็อาจจะเปลี่ยนรูปแบบรายได้ของท่านไปตลอดกาล

หลายท่านอาจจะเคยมีประสบการณ์ที่เรียกว่า “ปิ๊งแว๊ปไอเดียดีๆ” ซึ่งมันก็คือส่วนหนึ่งของเคล็ดลับในการเป็นเศรษฐีเงินล้านอย่างมีความสุขที่ซ่อนอยู่รอใครสักคนที่ Get Idea นั่นเอง

โครงสร้างเนื้อหาจัดเรียงอย่างเป็นระบบ

ความมั่งคั่งร่ำรวยอย่างมีความสุข มันมีโครงสร้างที่จัดเรียงอย่างเป็นระบบซึ่งเรียบง่ายและทำตามได้

การพุ่งเป้าเรียนรู้ที่แนวคิดหลัก จะช่วยให้เห็นภาพรวมได้ว่า มันมีโครงสร้างรายย่อยจัดเรียงไว้อย่างเป็นระบบ/ระเบียบ ที่ไม่ว่าใครก็ตามที่เข้าใจแนวคิดหลักอย่างลึกซึ้งนี้ ย่อมนำไปสู่การลงมือทำและบรรลุเป้าหมายย่อยได้อย่างเป็นขั้นเป็นตอน

อ่าน/เรียนรู้ผ่านมือถือได้
อ่าน/เรียนรู้ผ่านคอมพิวเตอร์ได้
เรียนรู้ที่ไหนก็ได้ตลอด24ชั่วโมง
มีกลุ่มลับให้พูดคุยกับAdmin
ค้นพบเคล็ดลับที่ค้นหา
ฝนตก/ฟ้าร้องก็ปั๊มเงินได้

แค่เปิดใจเรียนรู้ก็สำเร็จไปแล้ว50%

เนื้อหาแบบพรีเมี่ยมที่ท่านจะได้เรียนรู้

1. เศรษฐี เรียนรู้ที่จะพัฒนาตัวเองตลอดเวลา เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า… เศรษฐีชอบที่จะทำอะไร? พัฒนาตัวเองในด้านไหน? ถึงทำให้เขามีเงินล้านได้? แน่นอนว่า แค่บทความแรก ก็จะทำให้ผู้อ่านได้รับกุญแจที่สำคัญที่สุดที่จะนำไปเปิดกล่องขุมทรัพย์ที่มีทรัพย์สินอยู่ข้างในมากมายมหาศาล…
2. เศรษฐี มีสิ่งที่จะนำไปแลกเงินล้าน เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีมีอะไร?หรือ เศรษฐีสร้างอะไร?ถึงทำให้เขามีเงินใช้ชั่วลูกชั่วหลาน..ที่สำคัญที่สุดคือ เขาอยู่เฉยๆแต่มีเงินไหลเข้า….โอววววว สุดยอด……
3. เศรษฐี มี เป้าหมายที่ชัดเจนและเขียนไว้เป็นลายลักษณ์อักษร เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..อะไรคือเป้าหมายในการหาเงินของเศรษฐี? เขาเขียนเป้าหมายนั้นออกมาอย่างไร? การตั้งเป้าหมายของพวกเขามีอยู่แค่ 6 ขั้นตอน แล้วแต่ละขั้นตอนมันเป็นยังไงล่ะ…? นั่นสิ.. แบบนี้ ต้องอ่านด่วนเลยครับ…
4. เศรษฐี มีแผนงานที่ง่าย แต่ทรงพลังสุดๆ เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีมีการวางแผน(ที่จะเป็นเศรษฐี)อย่างไร? การวางแผนของเศรษฐีที่ว่าง่ายๆ(แต่ทรงพลัง) มันมีลักษณะอย่างไร? คนทั่วไปสามารถทำตามได้ง่ายๆจริงเหรอ..? อยากรู้คำตอบมั๊ยเอ่ย….?
5. เศรษฐี ชอบใส่แว่นตาที่มองทะลุ…? เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีมีแว่นตาวิเศษอะไรถึงทำให้เขามองเห็นอะไรทะลุปรุโปร่งไปหมด? รู้ได้อย่างไรว่าพวกเขาจะเป็นเศรษฐี? รู้ได้อย่างไรว่าเขาจะเอาอะไรไปแลก(ถึงจะได้เงินล้านกลับคืนมา)? คนทั่วไปอย่างเราๆท่านๆจะมีแว่นตาวิเศษแบบนี้ได้หรือเปล่าล่ะ? บทเรียนข้อนี้ทำไมมันช่างเย้ายวนใจเหลือเกิน…….?
6. เศรษฐี ชอบของแปลก และแตกต่าง เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีวิกลจริตรึเปล่าถึงได้ชอบของแปลก? หรือว่าเศรษฐีทำอะไรที่แตกต่างจากเราบ้างถึงทำให้พวกเขากลายเป็นเศรษฐีได้? สงสัยมานานแล้ว มาเจอคำตอบในบทเรียนที่ 6 นี่เอง… “แปลก + แตกต่าง = รวยเงินล้าน…” โอวววว สมการนี้มันให้หัวใจเต้นแรงจนมิอาจห้ามใจได้อีกแล้ว……?
7. เศรษฐี แค่ฟัง..ก็ได้เงินล้าน เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีแค่ฟัง..ก็ได้เงินล้าน? โอววว บ้ากันไปใหญ่!! แล้วมันฟังอะไรละถึงจะได้เงินล้าน? ขนาดเราฟังมาตั้งแต่เกิด จนป่านนี้ยังไม่เคยได้แต่เงินหมื่นเงินแสนเลย…? พอเจอบทเรียนนี้เข้า ถึงบางอ้อเลยว่า……. (อดใจไม่ไหวแล้วอยากรู้…..?)
8. เศรษฐี เลือกทำงานอย่างชาญฉลาด แทน งานหนัก เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. งานฉลาดมันเป็นอย่างไร? แล้วไองานหนัก มันหนักอย่างไร? แล้วไอ้งานฉลาดที่ว่าเนี๊ย มันแตกต่างจากงานหนักตรงไหน? ที่สำคัญคือ การทำงานอย่างชาญฉลาดที่ว่านี้ มีมากถึง 9 รูปแบบ โอ๊ะ! จะบ้าตาย แค่เราๆท่านๆทำงานเป็นลูกจ้างรับเงินเดือน(ชนเดือน)ก็ว่าเหนื่อยพอแล้ว แต่ในบทเรียนนี้กลับพูดถึงการทำงานอย่างชาญฉลาดมากถึง 9 รูปแบบ…แบบนี้ ไม่เรียนรู้ไม่ได้แล้ว…..จริงมั๊ย?
9. เศรษฐี เลือกที่จะใช้คานผ่อนแรง แทน การใช้กำลัง เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. คานผ่อนแรงมันคืออะไร? ทำไมคนถึงพูดถึงกันอยู่บ่อยๆ? แล้วมันจะดีกว่าการใช้กำลังตรงไหน? มีด้วยเหรอที่ไม่ใช้กำลังแต่กลับมีเงินล้านได้? พอเจอคำตอบในบทเรียนที่ 9 นี้ ถึงกับร้อง อ๋อ…….. มันสุดยอดจริงๆ…ใครไม่เรียนรู้บทนี้ นอนไม่หลับแน่นอน….
10. เศรษฐี เลือกที่จะทำงานเพื่อสร้างทรัพย์สิน แทน ค่าจ้าง/เงินเดือน เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. ค่าจ้าง/เงินเดือนมันไม่ดีตรงไหน?ทำไมเศรษฐีถึงไม่พอใจค่าจ้าง/เงินเดือนที่ได้รับ? ในเมื่อไม่ได้ทำงานเพื่อรับเงินเดือนหรือค่าจ้าง แล้วเศรษฐีทำงานเพื่ออะไร? อะไรคือทรัพย์สินในมุมมองของเศรษฐี…? หลงทางมาตลอดว่า ทำงานดีๆเงินเดือนสูงๆ มีความมั่นคง มีสวัสดิการดี เบิกรักษาพยาบาลได้ คืองานที่ดีที่สุด(หลายคนก็ใฝ่ฝันเช่นนั้น แต่พอได้อ่านบทเรียนที่ 10 นี้ ถึงกลับต้องยอมสิโรราบให้เลย.. เพราะมันโดนใจจริงๆ..(ขอบอก) ใครไม่ได้อ่านบทนี้ น้ำตาเช็ดหัวเข่าแน่นอน เพราะว่า………
11. เศรษฐี เลือกที่จะลงทุนเวลา แทน การใช้เวลา เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..การลงทุนเวลา กับ การใช้เวลา มันเหมือนหรือแตกต่างกันตรงไหน? แล้วการลงทุนเวลาของเศรษฐี มันมีลักษณะเป็นอย่างไร? ทุกคนมีเวลาที่จำกัด24ชั่วโมงต่อวันเท่าๆกัน แต่เวลาของเศรษฐีทำไมมันสำคัญนัก? และทำไมต้องบอกว่าเป็นการลงทุนเวลา?.. พอได้เรียนรู้บทเรียนที่ 11 นี้แล้ว ยอมรับเลยว่า “วิถีชีวิตในแต่ละวันได้เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง…เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ…ทำให้รู้ค่าของเวลามากขึ้น…ใครอ่านไม่ถึงบทเรียนที่ 11 นี้ รับประกันเลยว่า ไม่มีทางรวย…
12. เศรษฐี เลือกที่จะใช้พลังทวีคูณ แทน การทำอะไรเพียงอย่างเดียว เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐีใช้พลังทวีคูณอะไรในการปั๊มเงินล้านให้กับพวกเขา? หรือว่าพวกเขาใช้พลังพิเศษ? แสดงว่าเศรษฐีมีเวทย์มนต์หรือเปล่า? ไหนบางคนบอกว่าทำสิ่งเดียวให้ดีที่สุดแต่บทเรียนนี้กลับให้ใช้พลังทวี..? พอเรียนรู้จบ จะได้คำตอบว่า…ทำไมมันช่างง่ายอย่างนี้? แล้วทำไมเส้นผมมันบังภูเขามาตั้งนาน..? โอวววว รีบหามาอ่านได้แล้ว ก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้อ่าน(แก่ตายซะก่อน…)
13. เศรษฐี มีเครื่องจักรปั๊มเงินล้าน ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐีสร้างสิ่งหนึ่งขึ้นมา นั่นคือ “เครื่องจักรปั๊มเงินล้านตลอด24ชั่วโมง” ??? โอ้ย จะบ้าตาย! มีด้วยเหรอเครื่องจักรปั๊มเงินล้าน???” ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะหลังจากที่ลงมือทำตามบทเรียนนี้แล้ว แค่นอนอยู่บ้านเฉยๆ นั่งเล่น เดินเล่น กิน นอน เล่นเกม เที่ยว…. พอถึงเวลา “เครื่องจักรก็ปั๊มเงินเข้าบัญชีให้อัตโนมัติ” ไม่มีวันหยุด ไม่มีวันลา ไม่มีวันอู้ ทำงานตลอด 24 ชั่วโมงไม่ยอมหลับไม่ยอมนอน….โอ๊วววววว มิน่าเศรษฐีถึงได้รวยเอา..รวยเอา….รวยเอา…. แบบนี้ไม่อ่านไม่ได้เลย ตายแน่ๆ ตายๆๆแน่ๆ (ใจขาดตายแน่ๆ)…..
14. เศรษฐี ยิ่งพูด ยิ่งรวยโคตรๆ เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐีพูดอะไรถึงรวย? เศรษฐีพูดอย่างไรถึงรวย? เศรษฐีพูดกับใครถึงรวย? …. เอาเข้าแล้วซิ … พูดแล้วรวย? มีแต่มายด์มินต์พูดแล้วหอม…(เฮ๊ย ไม่ได้ค่าโฆษณา) พอได้อ่านแล้วต้องยกนิ้วให้แล้วพูดว่า….”แค่พูดไม่กี่คำ ก็มีคนโอนเงินมาให้(แบบเต็มใจซะด้วย)” จริงๆ ไม่ได้โม๊ … ระวังดีๆนะ ถ้าไม่อ่านบทเรียนนี้แล้ว ไปพูดกับใครมีแต่เสียเงิน เสียเงิน และเสียเงิน…ไม่รู้ด้วยนะ(จะบอกให้)
15. เศรษฐี บ้า โง่ ขี้เกียจ แต่รวยโคตรๆ เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..ทำไมเศรษฐีคิดอะไรก็โดนด่าว่าบ้า!? พูดอะไรก็โดนด่าว่าโง่!? ทำอะไรก็โดนด่าว่าบ๊องส ติงต๊อง……?(แต่กลับ รวยเอ้า รวยเอา)? ทั้งบ้า ทั้งโง่ ทั้งขี้เกียจ แต่กลับรวยโครตได้อย่างไร? ขอบอกตรงๆว่า หลังจากที่ทำตัวบ้า โง่ ขี้เกียจ…เหมือนในบทเรียนที่ 15 นี้บอก ก็มีเงินไหลเข้าบัญชีธนาคารทุกวัน ทุกวัน เช้า เที่ยง บ่าย เย็น ดึก สว่าง….. (ไม่ลองไม่รู้จริงๆ….)
16. เศรษฐี มีกระเป๋า(เงินล้าน)หลายใบ เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐี ทำงานอะไรกันแน่ถึงรวยเอ๊า รวยเอาทุกวัน? เศรษฐีมีรายได้จากอะไรบ้าง ถึงได้มีเงินล้านทุกวัน ทุกวัน? เศรษฐีชอบดูหนัง ฟังเพลง ไปเที่ยวทุกวันทุกคืน แล้วเอาเวลาไหนไหทำงานหาเงิน? (ยิ่งคิดยิ่งงง สงสัยมาตลอด) พอความจริงจากบทเรียนนี้เปิดเผยออกมา ถึงกับบอกว่า “เออะเฮ๊อ…(ทำเสียงพระเอกหน่อย)…พี่ก็ทำเหมือนกับที่น้องทำนั่นแหล่ะ แต่ทำแตกต่างกว่าน้องนิดเดียวเท่านั้นเอง….” โอ๊ย ใจจะขาด อยากรู้จริงๆว่า บทเรียนที่ 16 นี้ มันซ่อนวิธีการอะไรกันแน่???? ต้องอ่าน!!!!!!!ให้ได้!!
17. เศรษฐี ชอบถามว่า ดูทีวี ใครรวย? เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐีไม่ได้ดูทีวีเลยเหรอ ถึงได้รวยขึ้นทุกวันทุกวัน? เศรษฐีไม่ดูทีวีแล้วดูอะไรละถึงได้มีเงินล้าน(อย่าบอกนะว่าดูหนังเรท….R / X )? ถ้าเศรษฐีไม่ดูทีวีแล้วเอาเวลาไปทำอะไร? อยากรู้ อยากรู้ อยากรู้ …? พอความจริงปรากฏแค่นั้นแหละ ต้องบอกว่า “น้อง ปิดทีวีให้พี่ที หนวกหู… ” แต่เชื่อเหอะว่า ตั้งแต่พูดแบบนี้ทุกครั้งที่ได้ยินเสียงทีวี มีแต่เงินไหลเข้าบัญชีตลอดเลย..(ขอบอกๆ)
18. เศรษฐี ชอบถามว่า เวลานี้ฉันควรต้องทำอะไรเพื่อให้ได้เงินล้าน? เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐี ชอบใช้เวลาไปกับเรื่องอะไร ถึงได้รวยขึ้นทุกวันๆ? เศรษฐีมีระบบบังคับตัวเองอย่างไร ถึงได้รวยขึ้นๆทุกวัน? เศรษฐีให้ความสำคัญกับอะไร ถึงทำให้พวกเขามีเงินล้านตลอด? แล้วคนอย่างเราๆท่านๆ สามารถทำงานเหมือนที่เศรษฐีกำลังทำอยู่ได้หรือไม่? ยิ่งถามยิ่งเหมือนจะขาดใจ เพราะอยากรู้คำตอบ… พอได้อ่านบทเรียนที่ 18 นี้แค่นั้นแหละ รู้ได้ทันทีเลยว่า “ณ ตอนนี้ ฉันควรต้องทำอะไรเพื่อให้ได้เงินล้าน?”
19. เศรษฐี มองไปทางไหน ก็เห็นแต่โอกาสในการสร้างเงินล้าน เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐีมองอะไร มองไปทางไหนบ้าง ถึงได้รวยขึ้นทุกวันๆ? เศรษฐีมองเห็นสิ่งแตกต่างจากคนจนอย่างไร ถึงได้สร้างเงินล้านทุกวัน? ที่สำคัญที่สุดคือ เศรษฐีสร้างกรอบกระบวนทัศน์อย่างไร ถึงได้มีเงินล้านไหลเข้าบัญชีอย่างต่อเนื่อง? ในเมื่อคนจนก็มีหูมีตาเหมือนกัน ทำไมมองไม่เห็นวิธีรวยซักที? เจอคำถามแบบนี้เข้าไปเหมือนกับโดนต่อยหน้าท้องจนจุก! แต่เชื่อเหอะว่า “ถ้าได้อ่านบทเรียนที่ 19 นี้แล้ว จับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทองไปหมดเลย…” อุ๊ย! ลืมไปว่าพูดมากไปกว่านี้ไม่ดี รีบอ่านบทเรียนที่ 19 นี้ด่วนที่สุดเลย เพราะ……“มองไปทางไหน ก็จะเห็นแต่โอกาสในการสร้างเงินล้านจริงๆ..”
20. เศรษฐี ซื้อบ้าน ซื้อรถ ด้วยเงินของคนอื่น  เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐีขี้โกงหรือเปล่าถึงซื้อบ้านซื้อรถด้วยเงินของคนอื่น? หรือว่าเศรษฐีไปปล้นจี้ กดขี่ข่มเหงเอาเงินเขามา ถึงได้รวยกันจัง?(ไม่แบ่งกันเลย)…. ถ้าใครไม่อ่านบทเรียนที่ 20 นี้ให้จบ จะต้องคิดไปไปไกลขนาดนั้นแน่เลย ดีนะ ที่หลังจากอ่านบทนี้จบแล้ว เข้าใจได้อย่างแจ่มแจ้งแดงแจ๋เลยว่า “ตัวเราเองก็เคยเอาเงินไปถวายเศรษฐีด้วยความเต็มใจอยู่บ่อยครั้ง..” แถมยังแสดงความยินดีกับเขาทุกๆครั้งด้วย… โอ๊ววว ไม่ได้แล้ว รีบอ่านเลย ไม่งั้นต้องควักกระเป๋าตัวเองอยู่ร่ำไปเลยนะ…(ขอบอกๆ)
21. เศรษฐี เลือกที่จะเป็น “คนสร้างท่อ” เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐีเป็นบ้าอะไรถึงได้หลงไปทำงานหนักขนาดนั้น?(ก็บอกว่าสร้างท่อนี่)..เศรษฐีต้องสร้างอีกกี่ท่อถึงจะทำให้เขารวยเงินล้านได้? ความหมายของการสร้างท่อของเศรษฐี เหมือนหรือต่างจากที่เราๆท่านๆคิดหรือไม่อย่างไร?… เป็นไงละ?ก็อ่านแค่หัวข้อแล้วสรุปไปเองนี่นา ความจริงแล้วการเป็นคนสร้างท่อของเศรษฐี คือ (เอ๊ จะบอกดีมั๊ยน๊า….?)… บอกก็ได้ “ท่อที่ว่า คือ ท่อส่งเงินต่างหากล่ะ….” รีบไปอ่านกันเลย แล้วรีบสร้างท่อส่งเงินเหมือนเศรษฐีเขา… มัวแต่สงสัยอยู่นี่เมื่อไหร่จะรวย?????
22. เศรษฐี นำสิ่งที่มีคุณค่าและประโยชน์สูงสุด ไปแลกเงินล้าน เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..สุดยอดเคล็ดลับที่แท้จริงของการเป็นเศรษฐีมันคืออะไรกันแน่? อะไรคือสิ่งที่ถูกต้อง? ทำอย่างไรถึงจะถือว่าเดินทางไปถูกทาง? บทนี้ต้องบอกกับทุกคนว่า “มีมูลค่าหลายล้าน” ถูกต้องแล้ว “บทเรียนที่ 22 นี้ มีมูลค่าหลายล้านจริงๆ” ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้รู้สุดยอดเคล็ดลับนี้แล้วลงมือทำตามทันที ต้องบอกว่า มีโอกาสรับเงินล้านเข้าบัญชีธนาคารภายในเวลา ไม่เกิน 1 ปีอย่างแน่นอน แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่า การจะเข้าใจบทเรียนที่ 22 นี้ ต้องเข้าใจบทเรียนที่ 1 – 21 ซะก่อน และที่ยิ่งไปกว่าความรู้และความเข้าใจ คือ “การลงมือทำตามทันที” ทำอย่างไม่มีเงื่อนไข ทำอย่างไม่มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้น!!!!!!
จงอย่ากลัวที่จะก้าวออกมาจาก Comfort Zone เพราะจริงๆแล้ว “ความเสี่ยงที่น่ากลัวที่สุดมักจะซ่อนรูปอยู่ภายใต้เงาของคำว่า Comfort Zone ” นั่นเอง

คำถาม =>> ไม่เริ่มต้นตอนนี้ แล้วจะเริ่มตอนไหน?

สิ่งที่ท่านจะได้รับ

ไม่ว่าท่านจะเรียนรู้ในรูปแบบไหน? (E-Book/Audio Book/Book/VDO Online Course) สิ่งที่ท่านจะได้รับแน่ๆหลังจากเรียนรู้จบ(เรียนรู้แบบตั้งใจจริงๆด้วยนะ)

แนวคิดการสร้างรายได้แบบ "ง่ายดาย ผ่อนคลาย ดีต่อสุขภาพ เป็นไปอย่างสร้างสรรค์ ทุกฝ่ายได้รับประโยชน์และคุณค่าสูงสุดร่วมกัน และมุ่งสร้างทรัพย์สินที่ก่อให้เกิดรายได้ตลอด24ชั่วโมง"

แนวคิดสำคัญเกี่ยวกับ "การมีเงิน และ มีความสุขไปพร้อมๆกัน"

แนวคิดแบบลับ ในการประยุกต์ใช้ทุกๆอย่างที่ท่านมีในการ "สร้างระบบเครื่องจักรปั๊มเงินขึ้นมาทำงานแทนท่านตลอด24ชั่วโมง"

แนวคิดขั้นสูงในการ "ออกแบบวิถีชีวิตในแต่ละวันในแบบที่ท่านต้องการใช้ชีวิตจริงๆ โดยที่ไม่ต้องไปทำตามคำสั่งใคร/ไปรับใช้ชีวิตใคร รับใช้ชีวิตตัวเองแบบ100%"

กลุ่มลับพิเศษเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม+พร้อมการอัพเดทความรู้/ทักษะ/แนวคิดพิเศษในการสร้างรายได้แบบไหลมาเอง(Passive Income) รวมไปถึงการได้ร่วมวงสนทนากับแอดมิน/เจ้าของต้นฉบับตัวจริงเสียงจริง(ซึ่งการซื้อหนังสือในร้านหนังสือชื่อดังทำไม่ได้อย่างแน่นอน)-หมายเหตุ : สิทธิพิเศษข้อนี้ สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ลงทะเบียนเรียนแบบ VDO Online Course เท่านั้น

เลือกรูปแบบการเรียนรู้ที่ท่านต้างการ

E-Book/Audio Book/

Book/Online Course

รีวิวจากผู้อ่าน/เรียนรู้

บอกเล่าความประทับใจ

เคล็ดลับที่เรียบง่ายแต่ทรงพลังเหล่านี้ ได้เปลี่ยนรูปแบบรายของฉันไปตลอดกาล

ขอบคุณ Mr.Wealthy ที่แบ่งปันเคล็ดลับการเป็นเศรษฐีเงินล้านอย่างมีความสุขนี้อย่างตรงไปตรงมาและไม่กั๊กความรู้เลยค่ะ

Jane Smith

Dev Lead, Divi Corner

ถ้าวิถีชีวิตที่คุณต้องการ คือ “การใช้ชีวิตแบบ Slow Life ” คือวิถีที่ใช่สำหรับท่าน หนังสือเล่มนี้ก็เหมาะกับท่านเป็นอย่างยิ่งแล้วหล่ะครับ
Dan Greene

IT Director, Monarch Inc.

เคยค้นหารูปแบบการสร้างรายได้แบบไหลมาเอง หรือ ที่เรียกว่า Passive มานาน แต่ก็ไม่สามารถเข้าใจอย่างชัดเจน จนได้มาเจอกับหนังสือ “วิชาแนวคิดเศรษฐี” เล่มนี้ ทำให้ ดร.ปุ้ย ได้เข้าใจถึงรูปแบบการสร้างรายได้ที่เรียกได้ว่า “ง่ายดาย และ ผ่อนคลาย…” กว่าที่เคยคิดไว้มาก

ถ้าเพื่อนๆต้องการเรียนรู้ “เคล็ดลับการเป็นเศรษฐีเงินล้านที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง” ดร.ปุ้ยแนะนำให้รีบอ่านหนังสือเล่มนี้ และทำตามกระบวนการต่างๆทั้ง22เคล็ดลับฯ แล้วท่านจะพบกับคำตอบที่ค้นหามานานเหมือนดั่งตัว ดร.ปุ้ย เองค่ะ

ดร.ปุ้ย รณิดา มนต์ขลัง

หัวหน้าหน่วยบริการสุขภาพปฐมภูมิฯ, กระทรวงมหาดไทย

การเรียนรู้ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่ในโรงเรียนเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่า การเรียนรู้กับเศรษฐีผู้รู้จริง ย่อมจะได้รับประโยชน์อย่างคุ้มค่าทั้งวิธีคิดและวิธีการ

ผมเลือกที่จะเรียนรู้แบบเต็มรูปแบบผ่านคอร์สออนไลน์ ซึ่งมีโบนัสพิเศษมากมายมอบให้ในกลุ่มลับครับ

John Doe

CEO, Extra Space

E-Book 777บาท

Audio Book 999บาท

หนังสือ 1,459บาท

คอร์สออนไลน์ 2,999บาท

ใครบ้างที่เหมาะกับหนังสือ : วิชาแนวคิดเศรษฐี(22เคล็ดลับการเป็นเศรษฐีเงินล้านอย่างมีความสุข) เล่มนี้?

ทำงานประจำ/มนุษย์เงินเดือน ก็สามารถพัฒนาตัวเองจนเป็นเศรษฐีเงินล้านอย่างมีความสุขได้

22เคล็ดลับการเป็นเศรษฐีเงินล้านอย่างมีความสุขนี้ สามารถประยุกต์ใช้กับอาชีพทำงานประจำ/มนุษย์เงินเดือนได้(รวมไปถึงนักเรียน/นักศึกษาที่ต้องไปเรียนหนังสือ) เพราะจริงๆแล้ว การสร้างรายได้แบบเศรษฐีมันมีจุดเริ่มมาจากภายใน หรือ มีจุดเริ่มมาจากแนวคิด/หลักคิดที่ถูกต้องซะก่อน สมกับคำว่า “ใจเป็นนาย กายเป็นบ่าว” นั่นหมายความว่า ถ้าข้างในจิตใจเราชัดเจน(แนวคิด/หลักคิดสำคัญ) ก็จะนำพาไปสู่การลงมือทำด้วยวิธีการที่ถูกต้อง และยังมีความสุขระหว่างการลงมือทำอีกด้วย

ผู้ประกอบการ/ธุรกิจส่วนตัว ก็สามารถพัฒนาตัวเองจนเป็นเศรษฐีเงินล้านอย่างมีความสุขได้

22เคล็ดลับการเป็นเศรษฐีเงินล้านอย่างมีความสุขนี้ สามารถช่วยต่อยอดแนวคิดสำคัญให้กับผู้ประกอบการ/ห้าง/ร้าน/เจ้าของธุรกิจส่วนตัวฯลฯ ให้สามารถสร้างระบบรายได้แบบไหลมาเอง(Passive Income)ขึ้นมาทำงานปั๊มเงินแทน ในขณะที่เจ้าของระบบ ก็ออกไปใช้ชีวิตในแบบที่ชอบอย่างมีความสุข โดยปล่อยให้ระบบปั๊มเงินที่ออกแบบไว้(ตามเคล็ดลับในหนังสือ)ทำงานปั๊มเงินเข้าสู่บัญชีธนาคารแทน เพราะระบบรายได้แบบไหลมาเอง มันเกิดจากแนวคิดที่ถูกต้อง นั่นเอง

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าท่านเพิกเฉย?

หลังจากที่เรียนรู้ตั้งแต่ต้น จนมาถึงหน้านี้ แล้วท่านยังเพิกเฉย/ไม่สนใจเรียนรู้ 22เคล็ดลับการเป็นเศรษฐีเงินล้านอย่างมีความสุขเล่มนี้ นี่คือสิ่งที่ท่านจะได้รับแน่ๆ(ขออภัยที่เราสื่อสารกับท่านอย่างตรงไปตรงมา!)

G

ท่านจะยังคงใช้ชีวิตแบบเดิมๆ,รายได้เท่าเดิม,เดินบนเส้นทางเดิมๆที่ท่านเคยเดินตลอดไป-โดยที่ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง....

ถ้าหากการทำสิ่งเดิมๆและได้ผลลัพธ์แบบเดิมๆมันใช่สำหรับท่าน ก็ไม่ต้องสั่งซื้อหนังสือเล่มนี้หรอกครับ
G

ท่านจะต้องลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง ถ้าหากอยากพัฒนาตัวเองให้มีรายได้มากขึ้น

ไม่ผิดครับถ้าหากอยากลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง แต่มีสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากๆต่อความสำเร็จคือ “เวลา เป็นทรัพยากรที่มีอยู่จำกัด” ใช้แล้วหมดเลยครับ ย้อนกลับไปแก้ไขอดีตไม่ได้
G

ครอบครัว/คนที่ท่านรัก ยังคงต้องรอคอยความสำเร็จของท่านอย่างมีความหวัง....

ครอบครัว/คนที่ท่านรัก คือบุคคลที่สำคัญที่สุดในชีวิตท่าน ที่ท่านต้องดิ้นรนสร้างรายได้อยู่ทุกวี่ทุกวันนี้ ก็เป็นไปเพื่อพวกเขาทั้งนั้น อย่าปฏิเสธเลยว่า พ่อ แม่ ปู่ ย่า ตา ยาย บุตรอันเป็นที่รักของท่าน กำลังรอคอยความสำเร็จจากท่านอยู่อย่างมีความหวัง ดังนั้น ถ้าคิดว่าสิ่งที่ทำอยู่ คือ ความสำเร็จแล้ว ผมก็ขอแสดงความยินดีด้วย แต่ถ้าหากว่า สิ่งที่ทำอยู่/เป็นอยู่ มันยังไม่ใช่ความสำเร็จในแบบที่ท่านต้องการ ก็รีบตัดสินใจ “เรียนรู้22เคล็ดลับการเป็นเศรษฐีเงินล้านอย่างมีความสุข” ตั้งแต่บัดนี้! ทันที! ติดต่อสั่งซื้อกับแอดมินตอนนี้เลย!
Share This