ข่าวดีสุดๆ-ใครเจอโพสนี้ >> คนนั้นโชคดี!!!

สอนหาเงินฟรี100% เฉพาะคน3กลุ่มนี้เท่านั้น

 

1)คนมีหนี้>>อยากปลดหนี้

 

 

2)คนรายได้น้อย>>อยากเพิ่มรายได้

 

 

3)คนเบื่องานประจำ>>อยากลาออก

สวัสดีครับทุกๆท่าน ยินดีต้อนรับทุกๆท่านเข้าสู่ บทความที่จะช่วยท่านในเรื่อง “การแก้ปัญหา3อย่าง” ซึ่งถ้าท่านไม่ได้มีปัญหา3อย่างนี้ ก็แสดงว่า ท่านไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายของบทความนี้ครับ

ผมจะไม่พูดพล่ามทำเพลง ไปเรียนรู้รายละเอียดกันเลยครับ

ถ้าท่านประสบกับปัญหา3ข้อนี้ ผมขอนำเรียนกับท่านว่า “จงยอมรับกับผมตรงๆ” เพราะผมมีทางออกของปัญหานี้ให้กับท่านครับ(อ่านบทความนี้ให้จบนะครับ)

กลุ่มที่1.ปัญหาหนี้สิน : ไม่ว่าหนี้สินที่ว่านี้จะมากหรือน้อยเพียงไร หนี้ ก็คือ หนี้ครับ มันสร้างความเครียดให้กับเราได้เสมอ ถ้าหากเราหลวมตัวไปก่อหนี้ก่อสินไว้ ซึ่งผมเข้าใจเหตุผลของการสร้างหนี้ของทุกท่าน ก็คงประมาณนี้ 

– หนี้เพราะความอยากได้/อยากมี/อยากเป็น : ถูกแล้วครับ นี่คือจุดเริ่มของหนี้สินที่ท่านก่อขึ้นมา ไอ้เจ้าความอยากนี้ มันสำคัญมากๆครับ ตรงที่ “มันทำให้ตาเรามืดบอดไปชั่วขณะได้” ยกตัวอย่างเช่น อยากมีบ้านหลังใหญ่ขึ้น , อยากมีรถคันหรูหราขึ้น , อยากท่องเที่ยวแบบเศรษฐี , อยากตามเทคโนโลยีให้ทัน ฯลฯ (จริงๆแล้ว มันมีเหตุผลมากกว่านี้มากครับ เอาเป็นว่า พอหอมปากหอมคอ)

– หนี้เพราะความจำเป็น : หนี้ตรงส่วนนี้ เป็นหนี้ที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่มันจำเป็นต้องเป็นหนี้ เช่น ต้องการเงินไปรักษาพยาบาล , ต้องการเงินไปซื้อข้าวสารอาหารแห้ง , ต้องการเงินไป(ซ่อมแซมโน่นนี่นั่น) , ต้องการเงินไปจ่ายค่าเทอมลูก(ค่าการศึกษาฯ) , ต้องการเงินไปใช้จ่ายเพื่อการทำงาน/ประกอบอาชีพสุจริต ฯลฯ จะเห็นได้ว่า หนี้แบบที่สองนี้ เป็นหนี้ที่น่าเห็นใจมากกว่าแบบแรก เพราะมันเป็นความจำเป็นจริงๆ นั่นเอง

แต่ก็เอาเถอะครับ เอาเป็นว่า ปัญหาแรก ขอจัดให้อยู่ในด้าน “ปัญหาหนี้สิน” ละกันครับ ไม่ว่าจะเพราะความอยาก หรือ เพราะความจำเป็น เดี๋ยวเรามาหาทางออกปัญหานี้กันครับ

กลุ่มที่2.ปัญหารายได้น้อย : ปัญหานี้ ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในปัญหาที่กัดกินหัวใจคนที่มีรายได้แค่1-2ทางต่อวัน นั่นเป็นเพราะว่า คนกลุ่มนี้ ไม่เข้าใจกฏของรายได้(ซึ่งจะขอนำไปเปิดเผยกฏนี้กันแบบเจาะลึกอีกทีในกลุ่มลับเฟสบุ๊คครับ)

อาการของกลุ่มคนผู้มีรายได้น้อย คือ อยากได้/อยากมี/อยากซื้ออะไร ก็ไม่กล้านำเงินที่มีไปซื้อสิ่งนั้น เพราะถ้าเอาเงินก้อนนี้ไปใช้จ่ายแล้วจะกระทบในหลายๆด้าน เพราะรายจ่ายอื่นๆก็มากมาย เช่น ค่าอาหาร ค่าเดินทาง ค่าเช่าฯ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าอินเทอร์เนต และค่าอื่นๆอีกมากมายเลยแหล่ะ(เอาเป็นว่า คนกลุ่มนี้ เป็นกล่มคนที่มีค่า…ล่ะกันครับ)

จริงๆแล้ว มันมีเคล็ดลับในการเพิ่มรายได้มากกว่า5-10เท่า จากที่เคยได้ในแต่ละเดือน ตัวอย่างเช่น ถ้าหากตอนนี้ มีรายได้เดือนละ 9,000บาท ถ้าหากรู้เคล็ดลับการเพิ่มรายได้ ก็จะกลายเป็น มีรายได้เพิ่มเป็น 45,000บาท – 90,000บาท กันเลยทีเดียว แต่ต้องนำเรียนกับท่าน ณ ตรงนี้นะครับว่า “ผมยังไม่ขอเปิดเผยเคล็ดลับการเพิ่มรายได้เป็น10เท่านี้ในบทความนี้” เดี๋ยวค่อยมาอ่านรายละเอียดกันอีกทีท้ายบทความครับ เอาเป็นว่าไปดูปัญหาต่อไปกันเลย

กลุ่มที่3.ปัญหาเบื่องานประจำ : ปัญหาของกลุ่มนี้ แตกต่างจากกลุ่มที่1 และ กลุ่มที่2 ที่กล่าวมา(หรืออาจจะคล้ายๆกันบ้าง บางเหตุผล) เพราะมันคือ “ความรู้สึกเบื่อหน่าย” นั่นเองครับ สิ่งที่ก่อให้เกิดการเบื่อหน่ายได้ ก็มีได้หลายสาเหตุ เช่น

– ทำงานมานาน อยากพักบ้าง

– เบื่อเพื่อนร่วมงาน

– เบื่อหัวหน้างาน

– เบื่อระบบงาน

– เบื่อๆๆๆๆๆ(ไปทุกๆอย่าง)

จริงๆแล้ว สิ่งที่ซ่อนอยู่ในคำว่าเบื่อนี้ มันมีอยู่ครับ สิ่งนี้อาจจะไม่ค่อยมีใครนำมาเปิดเผย ซึ่งก็คือ “การไม่มีอิสรภาพ” นั่นเอง ไอ้เจ้าคำว่า อิสรภาพ ที่ว่านี้ มันยิ่งใหญ่และทรงพลังมากนะครับ เพราะมันสามารถตีความได้หลายแบบ อาทิเช่น

– ถูกกักขังให้ทำให้อยู่ในที่ที่ไม่ชอบ

– ถูกบังคับให้ทำในสิ่งที่ไม่ชอบ

– ถูกบังคับให้เลือกโดยที่คนอื่นเลือกให้ ฯลฯ

เห็นมั๊ยล่ะ มันมีหลายๆอย่างซ่อนอยู่ในคำว่า อิสรภาพ มากมายเลยหล่ะ

ก็เช่นเคยครับ คือ ผมมีทางออกของปัญหานี้มาแนะนำท่าน เช่นเดียวกันกับปัญหาที่1-2

พออ่านมาถึงตรงนี้ หลายๆท่านอาจจะอยากรู้ทางออกของปัญหากันแล้วใช่มั๊ย ซึ่งจากตั้งแต่หัวเรื่องมาจนถึงตรงนี้ ผมได้เกริ่นไปบ้างแล้วว่า “ทางออกของปัญหาทั้ง3ผมจะเปิดเผยให้ท่านได้เรียนรู้ในกลุ่มลับเฟสบุ๊ค” นั่นเอง

นั่นก็หมายความว่า ถ้าปัญหานี้มันตรงกับท่าน และต้องการหาทางออก เราจะไปเรียนรู้กันในกลุ่มลับเฟสบุ๊ค ซึ่งมีโบนัสมอบให้กับท่านฟรีๆ ย้ำว่า Free100% ซึ่งมีทั้ง หนังสืออีบุ๊คและวิดีโอดีๆ  รอมอบให้กับสมาชิกกลุ่มทุกๆคนเลยครับ

สิ่งที่ท่านต้องทำคือ “แสดงความคิดเห็นใต้บทความนี้ ว่า สนใจ ” หรือไม่ ก็ ขอเข้าร่วมกลุ่มลับ ด้วยการ คลิกที่ปุ่มข้างล่าง นี้ได้เลยครับ

แล้วพบกันในกลุ่มลับนะครับ….

 

แจกฟรี! อีบุ๊คและหนังสือเสียง : 7วันฉันจะเป็นเศรษฐี

แค่กรอกชื่อและอีเมล์ข้างล่างนี้ก็รับไปเลยฟรี100%

RegisterForFreeEbook

Share This