สร้างเว็บไซต์เป็นใน15นาที <<คอร์สออนไลน์>> ที่แม้แต่เด็กป.4ก็สร้างเว็บไซต์ได้

ด้วยเนื้อหาที่จัดเรียงอย่างถูกต้องตั้งแต่ วิธีคิดที่ถูกต้อง ไปจนถึง วิธีการที่เรียบง่าย จนไม่ว่าใครที่ได้เรียนรู้ ก็ทำตามได้อย่างเป็นขั้นเป็นตอน Step By Step และที่สำคัญ ยังนำความรู้ไปต่อยอดเพื่อสร้างรายได้เสริมตลอด24ชั่วโมง

ออกแบบเนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุดเพื่อให้ใครก็ทำตามได้

ปัญหาที่หลายๆคนกังวลคือ “ไม่ได้เรียนจบด้านคอมพิวเตอร์/โปรแกรมเมอร์มา จะสร้างเว็บไซต์ได้เหรอ?”

คำตอบ = ไม่มีอะไรให้ต้องกังวล เพราะมีเครื่องมือ+ตัวช่วย เพื่อให้ทุกๆคนสร้างเว็บไซต์ได้ง่ายๆ เหมือนกับโพสเฟสบุคนั่นแหล่ะ

สร้างเว็บได้หลากหลาย

เว็บฯประชาสัมพันธ์,เว็บฯขายของ,เว็บฯสมาชิก,เว็บฯกระดานสนทนา ฯลฯ ก็สร้างได้หมดโดยใช้หลักการเดียวกัน(มีจุดแตกต่างนิดเดียว)

เครื่องมือ+ตัวช่วยดีๆ

จะมีอะไรที่ดีไปกว่า การมีเครื่องมือดีๆและตัวช่วยดีๆ ในการสร้างสรรค์เว็บฯให้ออกมาสวยงามและตรงตามความต้องการของผู้สร้าง

Design By Idea

เนื้อหาได้สอดแทรกไอเดียดีๆไว้อย่างครบถ้วน เพื่อให้ผู้เรียนนำไปต่อยอดเพื่อการออกแบบหรือดีไซน์เว็บฯให้สวยดั่งใจปรารถนา

Database Design

มีฐานข้อมูลฟรีมอบให้เพื่อให้ผู้เรียนสามารถฝึกฝนการเขียนเว็บไซต์แบบเก็บฐานข้อมูลที่จำเป็น(ในช่วงเริ่มต้น) เมื่อมีความเชี่ยวชาญก็ค่อยอัพเกรดเป็นของตัวเอง

Javascript

หน้าตาเว็บฯแบบดูพรีเมี่ยม ก็สามารถสร้าง/ออกแบบได้ดั่งใจโดยใช้เครื่องฟรีที่มีให้

HTML & CSS

จะมีพื้นฐานภาษาคอมฯหรือไม่ก็ไม่สำคัญ เพราะจริงๆแล้วด้วยเครื่องมือที่มีให้ ก็ทำงานคล้ายๆกับการพิมพ์รายงานส่งครูดีๆนี่เอง

Intro to Coding

โค๊ดต่างๆที่สอน ทำตามได้ไม่ยาก เพราะมันไม่ได้มีโค๊ดที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนใดๆเลย ก็สร้างเว็บฯออกมาได้ตรงตามจุดประสงค์และมีความสวยงาม+ดูแพงอีกต่างหาก

Apps & Games

อยากเพิ่มแอพฯ/เพิ่มเกมฯในเว็บไซต์ที่สร้างขึ้น ก็ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างไร เพราะมันมีของฟรีรอให้ผู้สร้างเพิ่มเข้าไปในเว็บฯอีกเพียบเลย

พัฒนาตัวเองให้เป็นเว็บมาสเตอร์ตอนนี้เลยดีมั๊ย?

เว็บมาสเตอร์/แอดมินฯดูแลเว็บฯ : เป็นอาชีพที่มีความต้องการสูงในยุคปัจจุบัน นั่นเป็นเพราะเทคโนโลยีการสื่อสารทุกวันนี้ ก้าวกระโดดไปเร็วกว่าที่คาดไว้เยอะ จากยุค 3G เป็น 4G และ จะต่อเนื่องไปเป็น 5G , 6G , 7G …. ในอนาคตอันใกล้นี้ นั่นหมายความว่า “รูปแบบการหาเงินด้วยเว็บไซต์จะถูกจัดเป็นความรู้เฉพาะทาง” ซึ่งจริงๆแล้ว เหล่าเว็บมาสเตอร์ทั้งหลาย ไม่ค่อยออกมาเปิดเผยเคล็ดลับการสร้างรายได้จากเว็บไซต์กันเท่าไหร่(เพราะมันมากมายหลากหลายช่องทางมาก)

เรียนรู้ด้วยการลงมือทำ

การเรียนรู้ที่ได้ผลที่สุด(สมองจะจดจำเนื้อหาได้ดีที่สุด)คือการเรียนรู้ด้วยการลงมือทำ

คอร์สออนไลน์-สร้างเว็บไซต์เป็นใน15นาทีนี้ สอนให้ผู้เรียนเข้าใจง่ายๆด้วยการ “เรียนรู้ด้วยการลงมือทำอย่างเป็นขั้นเป็นตอน” นั่นหมายความว่า ยิ่งลงมือทำ ยิ่งทำให้เข้าใจบทเรียนได้ดียิ่งขึ้น และจะจดจำบทเรียนนั้นๆได้เป็นอย่างดี นั่นเอง

สร้างเว็บไซต์ในแบบที่ใจปรารถนา

สร้างสรรค์ไอเดียต่างๆได้ไม่มีที่สิ้นสุด ไม่ว่าท่านจะต้องการมีเว็บไซต์ในรูปไหนก็ตาม ก็สามารถใส่ไอเดียลงไปในงานออกแบบได้เลย

คอร์สออนไลน์-สร้างเว็บไซต์เป็นใน15นาที เป็นหลักสูตรที่ปูพื้นฐานการสร้างเว็บที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่ที่ต้องการสร้างสรรค์ไอเดียต่างๆออกมาในรูปแบบเว็บไซต์ เพราะเริ่มจากวิธีคิดที่ถูกต้อง จนไปสู่วิธีการที่ถูกต้องอย่างเป็นขั้นเป็นตอน ทำตามได้ทันที

บรรลุเป้าหมายได้ตามที่ใจต้องการ

เว็บมาสเตอร์ มีเป้าหมายที่สำคัญที่สุด คือ การสื่อสารด้วยเว็บไซต์ ซึ่งเจ้าตัวเว็บไซต์เอง สามารถประยุกต์การสื่อสารพแบบไหนก็ได้ดั่งใจปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นการสร้างรายได้ด้วยเว็บไซต์,การประชาสัมพันธ์,การสื่อสาร2ทาง ฯลฯ

ด้วยวิธีคิดที่ถูกต้อง และวิธีการที่ถูกต้องของการสร้างเว็บไซต์ในคอร์สออนไลน์นี้ จะช่วยให้ผู้เรียนบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ดั่งใจปรารถนา ไม่ว่าจะเป็น เป้าหมายด้านการเงิน เป้าหมายด้านเวลา ฯลฯ การใช้เว็บไซต์เป็นคานผ่อนแรงที่สำคัญในการสื่อสารกับลูกค้า/กลุ่มเป้าหมาย มีความสำคัญต่อความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

“ตั้งแต่ที่ฉัน มีเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ก็มียอดโอนเงินเข้ามาหาฉันได้ตลอดเวลา แม้ว่าฉันจะนอนหลับพักผ่อนอยู่ก็ตาม”

คอร์สออนไลน์ “สร้างเว็บไซต์เป็นใน15นาที” มีเนื้อหาที่ถูกจัดเรียงไว้อย่างดี ง่ายต่อการทำความเข้าใจ และที่สำคัญ คือ นำไปลงมือทำตามได้ แม้จะไม่เคยมีความรู้ในเรื่องการสร้างเว็บไซต์มาก่อนเลยค่ะ

ดร.ปุ้ย รณิดา มนต์ขลัง ,

หัวหน้าหน่วยบริการสุขภาพปฐมภูมิฯ, กระทรวงมหาดไทย

ถาม-ตอบ คอร์สออนไลน์ “สร้างเว็บไซต์เป็นใน15นาที”

คอร์สออนไลน์ “สร้างเว็บไซต์เป็นใน15นาที” ออกแบบมาให้เรียนรู้และทำตามได้ง่ายๆ

แต่สำหรับหลายๆท่านที่เข้ามาอ่านข้อมูลครั้งแรก อาจจะมีข้อสงสัยหลายๆอย่าง หรือแม้กระทั่งมีความกังวลหลายๆอย่าง งั้นเราทำความเข้าใจข้อสงสัย/ข้อกังวล และร่วมหาทางออกด้วยกัน…

ไม่เก่งคอมฯ/เทคโนโลยี-จะสร้างเว็บฯได้มั๊ย?

ถ้าเล่นเฟสบุคเป็น/ถ้าเล่นไลน์เป็น หรือ แม้แต่พิมพ์โพสอะไรก็ได้เป็น ก็สามารถสร้างเว็บไซต์ได้ครับ เพราะเนื้อหาในคอร์ส สอนปูพื้นฐานที่ถูกต้องทั้งวิธีคิดและวิธีการที่ถูกต้องนั่นเองครับ

คอร์สออนไลน์นี้ เรียนรู้ผ่านมือถือ/แท็ปเล็ตได้หรือไม่?

ถ้าหากซื้อเป็นอีบุ๊ค/ลงทะเบียนเรียนแบบคอร์สออนไลน์ สามารถใช้มือถือ/แท็ปเล็ตเข้าเรียนรู้ผ่านห้องเรียนออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์ได้เลยตลอด24ชั่วโมง ไม่มีวันหมดอายุ เรียนย้อนหลังได้ตลอดไป

มีการรับประกันความพึงพอใจมั๊ย กลัวซื้อ/ลงทะเบียนเรียนแล้วจะสร้างเว็บไม่ได้?

สบายใจหายห่วงอย่างไม่มีความเสี่ยงใดๆเลย เพราะคอร์สสร้างเว็บไซต์เป็นใน15นาทีนี้ “รับประกันความพอใจ คืนเงิน100%ถ้าเรียนรู้แล้วสร้างเว็บไซต์ไม่เป็น” นั่นเท่ากับว่า ความเสี่ยงของผู้เรียน = 0 เพราะถ้าทำตามไม่ได้ ก็ติดต่อขอเงินคืนได้ภายใน24ชั่วโมง(โดยไม่มีการสอบถามเหตุผลใดๆให้วุ่นวายทั้งสิ้น) เพราะเรามั่นใจว่า “ถ้าทุกท่านตั้งใจเรียนรู้และลงมือทำ ยังไงก็สร้างเว็บไซต์เป็นใน15นาทีอย่างแน่นอน”

มีคู่มือ/หนังสือให้อ่านประกอบมั๊ย?

คอร์สออนไลน์ “สร้างเว็บไซต์เป็นใน15นาที” นี้ มีรูปแบบการสอนผ่าน อีบุ๊ค(E-Book)/หนังสือ และ วิดีโอออนไลน์ ซึ่งถึงแม้จะซื้อเป็นหนังสือหรืออีบุ๊ค ก็ทำตามได้ง่ายๆ ส่วนถ้าใครลงทะเบียนเรียนคอร์สออนไลน์ จะได้รับอีบุ๊คเพื่อเปิดอ่าน+ทำตามได้ทันทีเลยครับ

มีเครื่องมือ/ตัวช่วยให้สร้างเว็บฯสำหรับมือใหม่มั๊ย?

สำหรับผู้ที่อยากลองเขียนเว็บไซต์ โดยที่ยังไม่เช่าโดเมนเนมหรือเว็บโฮสติ้ง ทางเรามีเครื่องมือ/ตัวช่วยให้ท่านทดลองสร้างเว็บผ่านระบบของเราได้ฟรีเลยครับ เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนแบบ “คอร์สออนไลน์” เท่านั้นนะครับที่ได้สิทธิพิเศษนี้

มีกลุ่มไลน์/กลุ่มเฟส ให้พูดคุยสอบถามปัญหาการสร้างเว็บฯหรือไม่?

สำหรับใครที่สั่งซื้อเป็นอีบุ๊ค/หนังสือ จะสามารถพูดคุยสอบถามผ่านไลน์ส่วนตัวได้เลย , แต่สำหรับใครที่ลงทะเบียนแบบ “คอร์สเรียนออนไลน์” จะมีกลุ่มเฟสแบบลับ เพื่อให้เรียนรู้ร่วมกับเพื่อนๆ รวมไปถึงพูดคุย/สอบถาม/รับเทคนิคพิเศษจากแอดมินได้ตลอด24ชั่วโมง เพื่อการันตีได้ว่า “ทุกคนที่เรียนคอร์สออนไลน์ จะต้องสร้างเว็บไซต์เป็นทุกๆคนแบบ 100%” นั่นเอง

Free คอร์สออนไลน์ 2บทเรียน!

เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้เรียน ว่าจะสามารถเรียนรู้การสร้างเว็บไซต์เป็นใน15นาทีหรือไม่ แอดมิน พร้อมจะแจก คอร์สเรียนออนไลน์ให้เรียนรู้2บทเรียน ติดต่อแอดมิน เพื่อเรียนรู้ฟรี ตอนนี้เลย! (คลิกที่ปุ่มด้านล่าง)

พร้อมเรียนรู้คอร์สออนไลน์แบบเต็มรูปแบบ

ถ้าท่านไม่มีข้อสงสัย/ข้อกังวลใดๆ เกี่ยวกับ คอร์สออนไลน์ “สร้างเว็บไซต์เป็นใน15นาที” แอดมินก็จะยืนยันอีกครั้งว่า “ไม่มีความเสี่ยงใดๆเพราะยังไงท่านก็ติดต่อคืนเงินได้ตลอด24ชั่วโมง” ดังนั้น ก็ลงทะเบียนเรียนรู้คอร์สออนไลน์ “สร้างเว็บไซต์เป็นใน15นาที” ณ ตอนนี้เลย (คลิกที่ปุ่มด้านล่าง)

พร้อมจะสร้างเว็บไซต์ให้เป็นเครื่องจักรปั๊มเงินตลอด24ชั่วโมงหรือยัง?

ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปสร้าง Account เพื่อเข้าเรียนออนไลน์ โดยคลิกที่ “Create Account” หรือ ติดต่อ/สั้งซื้อหนังสือ,อีบุ๊ค,คอร์สออนไลน์ กับแอดมินด้วยการ คลิกที่ “Contact Us” ณ ตอนนี้เลยครับ

แจกฟรี! อีบุ๊คและหนังสือเสียง : 7วันฉันจะเป็นเศรษฐี

แค่กรอกชื่อและอีเมล์ข้างล่างนี้ก็รับไปเลยฟรี100%

RegisterForFreeEbook

Share This